Công văn về việc cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

UBND HUYỆN CHÂU THÀNH             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                      Độc lập- Tự do- Hạnh Phúc

Số: 60 /GDĐT                                              Châu Thành, ngày 01 tháng 01 năm 2021

V/v cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường MN, MG, TH, THCS

Thực hiện Công văn số 914/UBND -VHXH ngày 01 tháng 02 năm 2021 của UBND Tỉnh Long An V/v cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid- 19 .

Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu hiệu trưởng các trường thực hiện tốt thời gian nghỉ như sau:

Tất cả học sinh từ cấp học Mầm Non, Tiểu học đến THCS tạm nghỉ học ở trường từ ngày 02/02/2021 đến hết ngày 21/02/2021 (từ ngày 21 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày Mùng 10 tháng Giêng năm Tân Sửu) để phòng, chống dịch Covid-19.

• Hiệu trưởng các trường chỉ đạo triển khai thực hiện và có kế hoạch dạy bù (hoặc dạy học trực tuyến) đảm bảo thực hiện các hoạt động dạy học và giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  • Tiếp tục phối hợp với các ngành, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho toàn thể học sinh và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện việc phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 830/UBND-VhXH ngày 28/01/2021 và Công văn số 900/UBND-VHxH ngày 29/01/2021. Chỉ đạo và phân công giáo viên, nhân viên trực bảo vệ tài sản trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường và phối hợp tốt với cơ quan chuyên môn ở địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Đề nghị hiệu trưởng các trường triển khai và nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận:

– Các trường trong huyện;